Email 0941 00 8888

Xì gà Pargas - Dòng xì gà cao cấp đến từ Cuba

 

I. Lịch sử hình thành và phát triển của dòng xì gà Patargas

Nhắc đến xì gà Cuba - thương hiệu xì gà lâu năm thì phải nhắc đến xì gà Patargas.Được ra đời năm 1845 bởi Don Jaime Partagas, Partagas cực kỳ nổi tiếng trên toàn cầu. Nếu như bạn cần thử sức mạnh thì hãy hút một hơi từ điếu xì gà Partagas. Nhu cầu sử dụng đối với Partagas thường tăng nhanh sau các năm, vì thế mà Partagas luôn đạt doanh số bán ra lớn.Xì gà Partagas hết sức mạnh mẽ vì nó cho người đam mê xì gà nhiều cảm xúc, đặc biệt trong và sau bữa ăn kèm với rượu.

 

xì gà patargas- xì gà cuba 0941 00 8888

 

1. Cấu tạo của xì gà Patargas

Với chất lượng ngon cùng cấu trúc tuyệt vời,điếu xì gà Partagas là sản phẩm rất được yêu thích và chọn lựa. Tàn thuốc rất chắc và có thể dài cả 1 inch, không bao giờ bị bong ra từng mảng.Khi cầm trên tay, điếu xì gà này giữ thăng bằng khá tốt tạo cảm giác thoải mái dễ chịu khi cầm. Được đóng gói khá chắc mặc dù kích thước hơi to nhưng khi cầm vẫn thấy dễ dàng nhẹ nhàng tạo điểm nhấn chính cho sản phẩm.

 

xì gà patargas

 

2. Về mùi vị và hương vị của dòng xì gà Patargas

Những điếu xì gà loại Serie P No.2 rất đúng chất "Partagas" nhưng không phải là mạnh mẽ ở phần thân hay có chứa nicotin như Series D No. 4. Xì gà loại này có ít vị tiêu hơn hầu hết các xì gà Partagas khác, nhưng vẫn có vị ngon đặc biệt của tiêu kết hợp với vị mặn - ngọt hoàn hảo, cân bằng với vị lá thuốc. Có người còn nói rằng khi hút dòng xì gà Patargas này mùi hương gần giống với một sốt điếu xì gà cao cấp của dòng xì gà Cohiba.

 

3. Các dòng sản phẩm của xì gà Patagas

 • Patargas serie D No.5

Tên gọi: Xì gà PARTAGAS SERIE D No.5 Tubos

Điếu xì gà Partagas serie D No.5 này được tạo ra và là một phần của bộ Limited Edition (số lượng rất hạn chế) năm 2008 và nó nhận được rất nhiều đánh giá tích cực bởi những người hút thuốc, những người muốn tận hưởng tất cả các hương vị của một Partagas Serie D.

xì gà Patargas - Xì gà cuba 0941 00 8888

 • Partagas Serie No.2

Tên thông dụng: Serie P No. 2

Xì gà Partagas Serie No.2 đã được chính thức phát hành tại Liên hoan Habanos XIII ở Cuba vào tháng hai năm 2011. Các sản phẩm riêng biệt bao gồm một máy đo vòng lớn,đóng gói đơn giản nhưng đẹp,bắt mắt. Phải mất khoảng một năm để có thể thử một trong những thứ này ( vì họ đã nghỉ ngơi trong khoảng hơn 1 năm). Xì gà này không rẻ, nhưng nó là một đỉnh cao của nghệ thuật.

 

xì gà patargas- xì gà cuba 0941 00 8888

 

 • Patargas serie No.4

Tên thông dụng: Serie D No. 4

Điếu Xì gà Partagas Serie D No.4 này được cuộc khá khéo tay và đều. Không dễ dàng nhận dạng được một lỗi nhỏ nào với cấu trúc hoàn hảo tuyệt vời ta mới thấy cái hay cái tài của các bậc nghệ nhân Cuba giàu kinh nghiệm là thế nào.

 

xì gà cuba 0941 00 8888, xì gà patargas

 

II. Ưu và nhược điểm của dòng xì gà Patargas

Ưu điểm: Cigar Patargas chính hãng phù hợp với nhiều người và với độ nặng khác nhau đáp ứng được mọi nhu cầu. Đối với người mới hút sẽ hút những điếu xì gà có kích thướng nhỏ và ngắn hơn. Hương vị dịu và độ nhẹ hơn với các dòng cao cấp.

Nhược điểm: Hầu hết dòng xì gà nào cũng mắc phải đó là giá thành khá cao nên chỉ phù hợp với các khách hàng thuộc tầng lớp trung và thượng lưu.Do nơi sản xuất ở rất xa nên xuất hiện hàng giả, hàng kém chất lượng bị tổn hại trong lúc vận chuyển được tuồng ra thị trường gây tổn hại sức khoẻ và chất lượng của xì gà Patargas.


III. Giá 1 điếu xì gà patargas

Sẽ rất khó để nói giá tiền chính xác của một hộp xì gà Partagas cao cấp là bao nhiêu. Bởi điều này còn tùy thuộc vào bạn muốn mua xì gà Partagas loại nào. Partagas có rất nhiều loại khác nhau: Partagas Serie P No.2, Partagas Serie P No.2 Tubos, Partagas Shorts… và dĩ nhiên sẽ có nhiều mức giá chênh lệch khác nhau giữa các loại. Sự chênh lệch này bắt nguồn từ sự khác nhau và cầu kỳ trong quy trình tuyển chọn lá thuốc từ vùng Caribe nổi tiếng cùng với hơn 100 giai đoạn mới làm nên hương vị của những điếu xì gà Cuba.

 

xì gà partagas, xì gà cuba 0941 00 8888

 

IV. Điểm khác biệt của dòng xì gà Patargas và thuốc lá

Xì gà: Việc sản xuất xì gà bắt đầu với việc trồng cây xì gà. Phải mất vài tháng để lá xì gà trưởng thành. Lá lá trưởng thành được thu hoạch và đưa vào kho chứa để lên men và phát triển mùi đặc trưng. Trong quá trình bảo dưỡng, chất diệp lục trong lá bị vỡ và được thay thế bằng carotene. Carotene có màu nâu đặc trưng của xì gà.

Thuốc lá: Thuốc lá chỉ chứa 50% thuốc lá. Được xử lý bằng quá trình ủ hóa chất để làm dịu vị đắng và tăng mùi vị. 30% còn lại của thuốc lá điếu là từ thân cây và thuốc lá thụ phẩm còn thừa. Phụ phẩm này được trải rộng và phu lên một chất làm mềm và được cắt nhỏ trước khi thêm vào hỗn hợp thuốc lá. 20% cuối cùng bao gồm các phần lá quấn và đầu lọc bằng Cellulose Acetate.

V. Phân biệt xì gà Patargas thật và giả

A. Xì gà Patargas thật

 • Xì gà chính hãng có độ cuốn chặt đều, độ nẩy tốt khi bị ấn
 • Đầu điếu được cuốn rất đẹp, gọn gàng
 • Khi hút cảm thấy không gắt, mềm mại,…
 • Khi hút có nhiều khói.

B. Xì gà patargas giả

 • Sẽ cố bộ cuốn lúc chặt, lúc lỏng
 • Đầu điếu không trơn,không gọn bằng.
 • Khi hút sẽ thấy đắng và cảm giác khét.
 • Khi hút, điếu xì gà giả không cho nhiều khói vì bị cuốn quá chặt hoặc quá lỏng

VI. Đơn vị cung cấp xì gà Patargas chính hãng

Xì gà cuba 0941 00 8888 không chỉ cung cấp các dòng sản phẩm xì gà Patargas mà còn cung cấp các dòng sản phẩm khác như: xì gà Cohiba, Xì gà Montecristo và các loại tủ bảo quản và phụ kiện cao cấp. Giúp người Việt Nam có thể tiếp cận và sử dụng những loại xì gà chất lượng từ Cuba.

Địa chỉ: 74/42 Trương Quốc Dung, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh 
Gmail: hotro.xigacuba@gmail.com
Hotline: 0941 00 8888

Danh sách so sánh
Xem kết quả
X