Email 0928387777

GIỚI THIỆU XÌ GÀ CUBA 0941 00 8888 CHÍNH HÃNG

I. GIỚI THIỆU XÌ GÀ CUBA


Dòng sản phẩm rất thông dụng ở nước ta và dù cho có bị cấm sử dụng ở nơi công cộng thế nhưng các bạn cũng có thể thấy được sự có mặt của chúng ở khắp mọi nơi, và với việc phổ biến của nó thì trên thế giới cũng có rất nhiều các dạng thuốc lá khác nhau. Trong số các sản phẩm đang nổi bật trong giới thượng lưu hiện nay thì Cì Gà chính là dòng sản phẩm được đánh giá cao nhất, nhất là các dòng Xì gà Cuba rất được sự quan tâm của khách hàng. xì  Gà Cuba là dòng sản phẩm có cấu trúc giống như thuốc lá khi mà chúng cũng được sấy khô và bó lại thành từng điếu, thế nhưng nó lại có đặc điểm khác so với thuốc lá đó là Xì Gà thường được bó bằng lá của chúng chứ không sử dụng giấy và kích thước của Cì Gà cũng lớn hơn thuốc lá.
 
Xì Gà Cuba cũng là dòng sản phẩm nổi tiếng trên thế giới vì thế mà nó cũng được sản xuất với rất nhiều các sản phẩm khác nhau, ở nước ta hiện nay có những sản phẩm xì gà cuba và xì gà mini nổi bật 

II. CÁC LOẠI XÌ GÀ CUBA HOT NHẤT HIỆN NAY

 1.  Xì gà Cuba Romeo y julieta
 

Đây là loại xì gà Cuba cao cấp rất phổ biến với tên gọi gốc là Cremas, nó có hình thức tương đối ổn, chất lượng cuốn tốt dễ dàng bắt lửa khi châm lửa không gặp trở ngại nào. Sản phẩm có các loại hộp khác nhau như 3 - 10 - 15 - 25 điếu. Khi sử dụng xì gà này các bạn sẽ có cảm nhận từ ngọt ngào đến hương vị đắng mạnh mẽ, do đó mà ai chưa quen sẽ rất khó khi sử dụng.

Xì gà cuba Romeo y julieta
 

2. Xì gà Cuba Montercristo

 
Loại xì gà này cũng là một thương hiệu nổi tiếng của xì gà cuba, xì gà Montecristo được tạo ra bởi những lá thuốc được lựa chọn cẩn thận từ vùng Vuelta Abajo, quê hương của những cây thuốc lá tốt nhất thế giới. Mùi vị đặc biệt từ trung bình đến mạnh cùng với hương thơm không thể lẫn lộn, và đặc biệt hơn là sản phẩm này được tạo thành hoàn toàn bằng phương pháp thủ công. Xì gà này cũng có các loại hộp khác nhau từ 10 - 25 điếu.

Xì gà Montercristo

 
3. 
Xì gà Cuba Partagas

 
Đây là dòng xì gà có màu nâu đậm và cũng là loại xì gà lâu đời nhất của Cuba, loại xì gà này cũng có quy trình sản xuất rất cầu kỳ và chọn lọc kỹ càng. Loại xì gà này thường được chọn trong quy trình tuyển chọn lá thuốc từ vùng Caribe nổi tiếng cùng với hơn 100 giai đoạn mới làm nên hương vị của những điếu xì gà Cuba. Xì gà này cũng có các loại hộp khác nhau từ 10 - 25 điếu. Ngoài ra những điếu xì gà nếu kết hợp với các loại phụ kiện xì gà sẽ hoàn hảo hơn cả.

Xì gà Partagas

 
4. Xì gà Cuba Cohiba

 
Đây là dòng sản phẩm xì gà cuba chính hãng có giá thành cao nhất, nó thường được sử dụng bởi các tay chơi xì gà thứ thiệt hoặc là được các quan chức chính phủ sử dụng. Thành phần của xì gà này không phải được thu hoạch từ phần lá ở thân giữa của cây thuốc mà được lấy từ phần lá trên cùng với tên gọi là "medio tiempo". Đây là phần quý hiếm nhất của cây xì gà do đó mà giá thành của loại xì gà này cũng rất đắt đỏ, sản phẩm cũng có đa dạng hộp từ 3 -10 - 15 - 25 điếu.

Xì gà Cohiba 


Hiện nay chúng tôi là đơn vị bán xì gà cuba uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh và công ty chúng tôi cũng có đầy đủ các loại xì gà cuba nổi tiếng nhất thế giới, ngoài ra còn cung cấp phụ kiện và tủ bảo quản xì gà do đó khi các bạn có nhu cầu dùng sản phẩm này thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn nhé. Hotline: 0941 00 8888

Danh sách so sánh
Xem kết quả
X