Email 0928817777

[Thông tin]Nguồn gốc và lịch sử hình thành của Xì gà Romeo Y Julieta

[Thông tin]Nguồn gốc và lịch sử hình thành của Xì gà Romeo Y Julieta

Xì gà cuba là một dòng sản phẩm cao cấp và đang được ưa chộng tại thị trường Việt Nam. Nó góp phần tăng lên nét nam tính, mạnh mẽ và thành đạt cũng góp phần tôn lên vẽ đẹp của con người bạn khi cách bạn cầm một điếu xì gà romeo y julieta cao cấp trên tay. Nhưng thị trường xì gà cuba thì lại rất rộng lớn do có nhiều dòng sản phẩm khác nhau, và đặt biệt xì gà Romeo Y Julieta gắn liền với một câu truyện tình lãng mang.

xì gà Romeo Y Julieta

 

Nguồn gốc xì gà romeo y julieta

Xì gà Romeo Y Julieta ra đời vào năm 1875 do Alvarez và Manin Garcia đồng sáng lập.  Với ý tưởng là câu chuyện tình đẹp nhưng đầy đắng cay và ngang trái của chàng Romeo và nàng Juliet tại thành Verona, Italy vào thế kỉ XVI. Tuy nhiên, Xì gà Romeo Y Julieta chính hãng chỉ thực sự thành công nhất khi được tiếp quản bởi Jose “Pepin” Rodriguez Fernandez – cựu Chủ tịch của Cabanas, Havana năm 1903. Là một người đàn ông năng động và có tính quốc tế, Jose đã đi khắp châu Âu và châu Mỹ, đẩy cao sự toàn cầu hóa cho Romeo Y Julieta.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về CẤU TẠO VÀ ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA DÒNG XÌ GÀ ROMEO Y JULIETA​ nếu bạn có hứng thú với dòng xì gà mang tên của một cuộc tình đẹp nhưng đầy oan trái nhé.

 

xì gà Romeo Y Julieta

 

 

 

Lịch sử hình thành và phát triển của xì gà Romeo Y Julieta

Mặc dù ra đời vào năm 1875 nhưng dòng xì gà Romeo Y Julieta sang trọng không hề thua kém gì với các dòng sản phẩm khác và nhận được nhiều giải thưởng tại các cuộc triển lãm như: Medallas de Oro 1885, Melbourne 1888, Paris 1900… Đến năm 1903 xì gà RomeoY julieta được sự tiếp quản của Jose “Pepin” Rodriguez Fernandez cựu chủ tích Cabanas, Hanava, sau một thời gian ông đã đem dòng xì gà nay đi khắp châu Âu và châu Mỹ khiến dòng sản phẩm này được nhiều nước biết đến và thúc đẩy sự toàn cầu hoá cho dòng sản phẩm này.

 

Và đặc biệt hơn Sir. Winston Churchill - nhà chính trị người Anh giữ cương vị Thủ tướng Anh trong chiến tranh thế giới thứ 2 là người tín đồ của dòng xì gà Romeo Y Julieta. Để tướng nhớ ông. Các nghệ nhân xì gà sản xuất ra dòng xì gà Romeo Y Julieta Wide Churchill ring size 55 và chiều dài 13 cm để tưởng nhớ ông vào năm 2010.

 

Hiện tại xì gà cuba 0941 00 8888 đang cung cấp Dòng sản phẩm Romeo Y Julieta No.1 tại TP HCM bạn có thể mua và thưởng thức những điếu xì gà tại cửa hàng của chúng tôi nhé.

 
Danh sách so sánh
Xem kết quả
X