Email 0928817777

Mức Giá Xì Gà Cuba Sự Quan Tâm Của Quý Ông Đam Mê Xì Gà.

Mức Giá Xì Gà Cuba Sự Quan Tâm Của Quý Ông Đam Mê Xì Gà.

 

xì gà Montecristo

 

Giá xì gà Cuba đang là mối quan tâm rất lớn của các quý ông, ai cũng muốn tìm cho mình những điếu xì gà chất lượng với mức giá hợp lý.

Cuba không hổ danh là nước đứng đầu với công nghệ sản xuất xì gà, Cuba đang dần chiếm lĩnh thị trường khắp thế giới với nhiều sản phẩm xì gà nổi tiếng. Ngoài chất lượng ra, giá xì gà Cuba còn là mối quan tâm của những ai đam mê về chúng.

Xì gà cuba là gì?

Xì gà Cuba là điếu thuốc được gói hoàn toàn 100% bằng lá thuốc được đất nước Cuba sản xuất với nhiều hãng nổi tiếng như: Cohiba, Montecristo,Romeo y Julieta …

Tình hình giá xì gà cuba tại thị trường Việt Nam.

Hiện nay thị trường Việt Nam có rất nhiều loại xì gà xuất sứ từ Cuba nhưng đa số các mặt hàng đó là hàng xách tay nên ngoài giá gốc ra còn phải chịu thêm phần phí vận chuyển (VAT) thêm phí sang tay từ nhiều người bán. Do vậy nên so với giá niêm yết trên website của nhà cung cấp khi nào cũng cao hơn mức giá mà người tiêu dùng phải trả. Do đó tủ bảo quản xì gà nhập khẩu cũng đang là mặt hàng hot và có giá tương đối cao.

 

xì gà Montecristo - xì gà cuba 0941 00 8888

 

Ngoài ra giá xì gà Cuba còn chênh lệch giữa các hãng với nhau như thương hiệu lớn Cohiba khi nào cũng có mức giá cao hơn Jose L.Piedra Cazadores. Tuy nhiên các thương hiệu có giá thành đắt hơn thì quy trình sản xuất xì gà cũng kỹ càng tỉ mĩ hơn và đạt chất lượng hơn.

 

Bảnh giá cập nhật của hãng Cohiba tại xì gà cuba 0941 00 8888

Đối với những người đam mê xì gà chắc đều biết đến thương hiệu xì gà Cohiba này, dưới đây là giá cập nhật của sản phẩm của thương hiệu này.

 

 

xì gà montecristo - xì gà cohiba 0941 00 8888

 

`

Dòng xì gà Cohiba Siglo được đánh giá là sở hữu hương vị nhẹ nhàng hơn so với dòng Maduro 5 hay Behike. Người ta thường bảo xì gà Cohiba Siglo là xì gà thân thiện tuy nhiên độ mạng của nó so với các thương hiệu khác không phải dạng vừa. Vì thế mà dù có giá thành khá cao nhưng vẫn được khách hàng tin dùng.

Theo như bảng giá thì xì gà Cuba 0941 00 8888 vì hương vị đậm đà nồng nàn rất hấp dẫn người hút nên vẫn được khách hàng cả thế giới cũng như Việt Nam ưa chuộng. 

 
 

XÌ GÀ CUBA 0941 00 8888

Hotline: 0941 00 8888

Địa chỉ: Số 74 Trương Quốc Dung, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotro.xigacuba@gmail.com

Website: https://xigacuba.com.vn/

Danh sách so sánh
Xem kết quả
X