Email 0928817777

Mua tủ bảo quản chất lượng tại xì gà cuba 0941 00 8888

Mua tủ bảo quản chất lượng tại xì gà cuba 0941 00 8888

Xì gà là một trong những loại sản phẩm cao cấp và có giá trị do đó mà việc sử dụng thường xuyên loại sản phẩm này cũng không phải chuyện đơn giản, để có thể sử dụng được sản phẩm này các bạn không những phải bỏ ra một số tiền lớn để mua sản phẩm mà bên cạnh đó các bạn cũng sẽ phải tốn không ít chi phí để mua các loại phụ kiện của chúng. Đặc biệt là về phần bảo quản khi mà xì gà là sản phẩm rất khó bảo quản ở các loại tủ bình thường mà cần phải có một chiếc tủ đảm bảo được nhiệt độ và độ ẩm, nếu không đáp ứng được những yếu tố này thì xì gà sẽ rất nhanh xuống cấp khiến việc sử dụng không đạt hiệu quả cao. Một trong những sản phẩm cần thiết cho việc bảo quản xì gà đó chính là những chiếc tủ bảo quản xì gà cuba 0941 00 8888 được làm bằng gỗ và sử dụng điện, loại tủ bảo quản xì gà này sẽ mang đến một không gian lý tưởng về việc bảo quản xì gà khi các bạn có thể chỉnh nhiệt độ và độ ẩm ở mức độ thích hợp nhất.

 

Tủ bảo quản xì gà cuba 0941 00 8888

 

Ở nước ta hiện nay việc sử dụng xì gà tuy không đại trà như một số các quốc gia phát triển khác thế nhưng nó cũng không phải là ít người dùng, chính vì thế mà các sản phẩm đi kèm với xì gà cũng được bày bán rất nhiều. Về sản phẩm tủ bảo quản xì gà thì cũng có rất nhiều loại được bày bán trên thị trường, đa số là những sản phẩm này được nhập khẩu từ nước ngoài về do đó mà khi mua các bạn cũng cần tìm hiểu rõ xuất xứ sản phẩm để mua được loại tốt nhất. Tại công ty tủ bảo quản xì gà cuba 0941 00 8888 của chúng tôi hiện nay cũng có rất nhiều các sản phẩm tủ bảo quản được nhập khẩu từ nước ngoài, những sản phẩm của chúng tôi cũng được sản xuất đa dạng khi mà có mẫu mã khác nhau và số lượng ngăn khác nhau để phục vụ cho tất cả các nhu cầu của khách hàng. Tất cả các sản phẩm của công ty chúng tôi cung cấp đều được đảm bảo chính hãng, chất lượng cao và dễ dàng sử dụng.

 

Một số chức năng chính của tủ bảo quản xì gà

Là một dân chơi xì gà thì chắc chắn các bạn sẽ phải nắm bắt được tầm quan trọng của tủ bảo quản xì gà đối với chất lượng của sản phẩm như thế nào, nếu như các bạn chưa biết được các chức năng chính của loại tủ này thì có thể tham khảo ở đây. Tủ bảo quản xì gà sẽ có những chức năng chính như:

- Luôn giữ nhiệt độ ở mức ổn định nhất

- Tạo độ ẩm phù hợp để bảo quản xì gà

- Lọc than hoạt tính để tạo ra lượng không khí sạch bên trong

- Giúp việc bảo quản xì gà được an toàn nhất

- Tăng thời hạn sử dụng cho các sản phẩm xì gà

- Giúp cất giữ được nhiều xì gà hơn.

 

Tủ bảo quản xì gà cuba 0941 00 8888

 

Các loại tủ bảo quản xì gà phổ biến hiện nay

Trên thế giới thì xì gà cuba là một sản phẩm cao cấp và được giới thượng lưu rất ưa chuộng chính vì thế mà những sản phẩm đi kèm cũng mang tính chất nổi bật cao, tủ bảo quản xì gà cũng là một trong những sản phẩm cao cấp khi có giá thành lên đến vài triệu đồng, có khi hàng chục triệu đồng. Hiện nay thì dòng sản phẩm tủ bảo quản xì gà HCM cũng có rất nhiều loại khác nhau, thế nhưng để được khách hàng tin tưởng và sử dụng thì cũng có không nhiều các dòng sản phẩm làm được. Hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến các bạn những dòng sản nổi bật nhất và được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất trên thế giới.

 

1. Tủ bảo quản xì gà EuroCave - Pháp

Erocave hiện nay đang được xem là một trong những nhà sản xuất ra các loại tủ bảo quản xì gà nổi tiếng hàng đầu của Pháp cũng như trên thế giới, với thâm niên lên đến trên 40 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và sáng tạo ra các loại tủ bảo quản xì gà của mình thì những sản phẩm của hãng này làm ra đều rất phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng và đặc biệt là các sản phẩm của hãng này sản xuất đều đảm bảo theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Châu Âu về việc bảo quản xì gà.

 

2. Tủ bảo quản xì gà LieBherr - Đức

Tủ bảo quản xì gà của hãng sản xuất nổi tiếng Liebherr cũng được đánh giá là dòng sản phẩm tốt nhất và được nhiều khách hàng tin dùng nhất, loại tủ này đảm bảo sẽ cung cấp môi trường hoàn hảo cho và an toàn nhất cho việc bảo quản những điếu cigar của các bạn, kể cả những loại cigar mới mua hay đã được mua từ lâu năm để chúng có thể đảm bảo được chất lượng tốt nhất trong thời gian dài. Ngoài ra, trong sản phẩm này còn có những thiết bị cảm ứng chất lượng cao kết hợp cùng với đó là các bộ phận cảm biến độ ẩm tốt nhất để có thể đảm bảo nhiệt độ và độ ẩm trong tủ luôn ở mức chính xác nhất và đáp ứng việc bảo quản xì gà theo yêu cầu của bạn.

 

3. Tủ bảo quản xì gà nhập khẩu - Mỹ

Đây là loại sản phẩm được đánh giá tốt nhất khi có rất nhiều các chức năng nổi bật như:

- Làm mát bằng nhiệt điện không rung: Hệ thống làm mát của tủ bảo quản xì gà này được thiết kế bằng nhiệt điện và được sử dụng trong máy làm ẩm chính vì thế mà tủ bảo quản xì gà sẽ chạy rất êm và gần như im lặng. Một điểm nổi bật nữa của loại hệ thống làm mát này là khi các bạn sử dụng thì chúng sẽ làm mát không gian tủ và làm giảm thiểu hiệu quả sấy, chính vì thế mà tủ bảo quản sẽ luôn giữ một mức độ độ ẩm ổn định và tối ưu nhất.

- Xây dựng ở độ ẩm kế: Đây được xem là một máy đo độ ẩm tuyệt đẹp cũng như là có tầm nhìn thanh lịch nhất trên thế giới khi được gắn liền với mặt trước của ngăn kéo được làm bằng gỗ tuyết tùng nổi tiếng ở đất nước Tây Ban Nha, khu vực này cũng là một trong những vị trí thuận tiện nhất để bạn có thể kiểm tra được các mức độ ẩm mà không cần mở độ ẩm bên trong tủ bảo quản xì gà.

- Khay Độ ẩm: Đây là một bộ phận đảm nhiệm trọng trách giữ độ ẩm trong tủ luôn ở mức cân bằng giữa 65% và 75% RH.

- Điều hòa nhiệt độ: Tủ giữ ẩm xì gà này có bộ điều chỉnh nhiệt độ điều chỉnh với dải nhiệt độ 50F - 74F.

Ngoài ra thì cũng còn rất nhiều các loại tủ bảo quản xì gà nổi bật trên thế giới được nhiều khách hàng ưa chuộng, do đó các bạn cũng nên tham khảo qua một số dòng sản phẩm khác nhau để có thể chọn được loại phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Tuy rằng sỡ hữu tủ bảo quản chất lượng tốt bạn cũng đừng quên những điếu xì gà cuba cao cấp tại cửa hàng của chúng tôi.

Danh sách so sánh
Xem kết quả
X