Email 0928817777

"LỄ HỘI XÌ GÀ CUBA" HẰNG NĂM ĐƯỢC TỔ CHỨC RA SAO ? - XÌ GÀ CUBA 0941 00 8888

"LỄ HỘI XÌ GÀ CUBA" HẰNG NĂM ĐƯỢC TỔ CHỨC RA SAO ? - XÌ GÀ CUBA 0941 00 8888

 

Tham gia lễ hội xì gà tại Habana - Cuba

Như thường lệ, vào tháng 2 hàng năm, tại Cuba có rất nhiều người từ khắp nơi trên thế giới đổ xô về thủ đô La Habana để tham gia lễ hội “xì gà cuba” trứ danh. Đây không chỉ là địa điểm thú vị mà khách tham quan có thể thưởng thức những điếu xì gà cực ngon, đều được quấn thủ công tại chỗ, đây cũng đồng thời là một cơ hội hiểu được và hòa nhập chung với văn hóa truyền thống của con người - đất nước Cuba.

 

 

xì gà cuba 0941 00 8888

 

 

Hiện tại trên thế giới, xì gà cuba kể cả xì gà cuba mini chính hãng đang là thứ được nhiều người thuộc tầng lớp thượng lưu ưa thích. Tất cả đều được làm thủ công từ những nghệ nhân quấn xì gà tại Cuba, xì gà đã không còn là loại thuốc lá bình thường nữa rồi. Xì gà là biểu tượng, là hình ảnh đẹp của đất nước Cuba được mọi người trên thế giới công nhận và những người thợ quấn xì gà là những nghệ nhân tài hoa, hết sức nghệ thuật.

 

Nhà tài trợ chính cho lễ hội xì gà cuba hàng năm là ai?

Nhà tài trợ chính cho lễ hội xì gà cuba này không ai khác đó chính là công ty phân phối xì gà lớn nhất thế giới mang tên HABANOS S.A. Mục đích của việc tổ chức lễ hội là muốn giới thiệu những “món xì gà” thượng hạng nhất từ các hãng xì gà cuba nổi tiếng có máu mặt như Cohiba, Partagas, Montecristo, Romeo y Julieta, H.upman,....Cùng sự góp mặt của nhiều người đến từ hơn 69 quốc gia trên thế giới.

 

 

xì gà cuba 0941 00 8888

 

 

Ở tại sự kiện lớn như thế này, du khách tham quan có thể được tận mắt tham quan các trang trại trồng lá thuốc xì gà lớn tạo Pinar del Rio. Tận mắt xem quy trình, cách để người ta làm một điếu xì gà cuba ngon, chất lượng là như thế nào. Sau đó họ có thể mua sản phẩm để làm quà cho người thân hay có thể thưởng thức tại chỗ.

Ngoài ra, tại sự kiện này họ còn có tổ chức một số cuộc thi vì mục đích cộng đồng, giúp đỡ trẻ em nghèo chẳng hạn. Các cuộc thi đều được đông đảo nhân dân trong và ngoài nước ủng hộ và tham dự nhiệt tình.

 

Sự phát triển kinh tế hội nhập nhờ xì gà cuba

 

Theo thống kê mà Xì gà cuba 0941 00 8888 thu được vào cuối năm 2013, doanh thu xì gà cuba mang đi xuất khẩu tăng với tỉ lệ 8% lên đến con số 446.9 triệu USD, thị trường tiêu thụ nhiều nhất là giới nhà giàu tại Trung Quốc. Từ đó cho thấy đất nước Cuba đang ngày một từng bước phát triển, mở rộng mô hình kinh tế doanh nghiệp tư nhân nhằm phục vụ nguồn lực kinh tế cho đất nước để có thể sánh vai cùng các cường quốc 5 cùng nhau phát triển vững mạnh hơn.

 

 

xì gà cuba 0941 00 8888

 

Xì gà cuba 0941 00 8888 có tham gia sự kiện “Lễ hội xì gà cuba 2019” được tổ chức cách đây gần 2 tháng, chúng tôi có xách tay một số sản phẩm từ lễ hội như Xì gà Cohiba Behike 56, Xì gà Montecristo Open Eagle, Xì gà Cohiba Siglo IV,....
 

XÌ GÀ CUBA 0941 00 8888

 

Hotline: 0941 00 8888

Địa chỉ: Số 74 Trương Quốc Dung, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotro.xigacuba@gmail.com

Website: https://xigacuba.com.vn/

 

 
Danh sách so sánh
Xem kết quả
X