Email 0928817777

[Kinh nghiệm] Cấu tạo và ưu nhược điểm của dòng xì gà Romeo Y Julieta

[Kinh nghiệm] Cấu tạo và ưu nhược điểm của dòng xì gà Romeo Y Julieta

Xì gà Romeo Y Julieta là một loại xì gà thân thiện với mọi người, từ người mới tập đến người hút lâu năm, dòng xì gà này có hương vị được nâng dần từ thấp đến cao, từ nhẹ đến nặng để thích hợp cho người sử dụng. Dòng xì gà Romeo Y Julieta có một đặt điểm riêng biệt là càng hút về cuối điếu thì độ nặng của điếu càng tằng dễ khiến bạn bị "dính ghế".

Cấu tạo xì gà romeo y Julieta

xì gà romeo y julieta

Xì gà Romeo y Julieta không có gì khác mấy với các dòng sản phẩm khác. mà sự khác biệt là nằm ở công đoạn lên men, trộn thuốc và tấm ướp gia vị và hương liệu của điếu xì gà khiến nó có hương vị đặc trưng của riêng nó mà không có loại xì gà nào có thể sánh được. Chính vì thế nó là sự khác biệt với các dòng xì gà cùng hãng. Nếu bạn có đam mê về dòng xì gà này và có hứng thú với nguồn gốc của nó có thể xem thêm thông tại Nguồn gốc và lịch sử hình thành của xì gà Romeo Y Julieta

Các dòng sản phẩm xì gà Romeo Y Julieta nổi tiếng

Hiện tại trên thị trường đang có các dòng sản phẩm đang được ưa chuộng như:
Dòng xì gà Romeo Y Julieta Wide Churdchill
Dòng xì gà Romeo Y Julieta No.1
Dòng xì gà Romeo Y Julieta No.2
3 dòng sản phẩm này đang rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam do hương vị của nó rất quen thuộc với con người Việt Nam. 

Ưu và nhược điểm của xì gà romeo y julieta

Mỗi loại xì gà romeo y julieta đều có một ưu nhược điểm riêng và cũng có một số đặc điểm chung nên việc phát huy được hết ưu điểm của nó sẽ giúp trải nghiệm và cảm nhận của bạn tốt hơn và tránh được những khiếm khuyết của nó. Sau đây mình sẽ chia sẽ một số ưu và nhược điểm của dòn xì gà Romeo Y Julieta cao cấp này.

Ưu điểm của xì gà Romeo Y Julieta

Xì gà Romeo y Julieta chính hãng phù hợp với nhiều người và với độ nặng khác nhau đáp ứng được mọi nhu cầu. Đối với người mới hút sẽ hút những điếu xì gà có kích thướng nhỏ và ngắn hơn. Hương vị dịu và độ nhẹ hơn với các dòng cao cấp.

Đối với người mới hút hoặc hút lâu năm sẽ lựa chọn những dòng sản phẩm cao cấp như Rome y Julieta Wide Churdchill có hương vị chi tiết và cụ thể kèm theo độ nặng ở cuối điếu thích hợp cho những người thích các dòng xì gà có độ nặng

Dòng xì gà này khá đa dạng hương vị như: vị cam quýt, vị ngọt tự nhiên của lá, vị lạc và ngô rang, vị cay nhẹ ở đầu lưỡi.

Xì gà có độ nặng hơn về cuối điếu càng mạnh đem lại cảm giác thư giản và thoải mái khi hút.

 

xì gà romeo y julieta

 

Nhược điểm của xì gà Romeo Y Julieta

Hầu hết dòng xì gà nào cũng mắc phải đó là giá thành khá cao nên chỉ phù hợp với các khách hàng thuộc tầng lớp trung và thượng lưu.

Do nơi sản xuất ở rất xa nên xuất hiện hàng giả, hàng kém chất lượng bị tổn hại trong lúc vận chuyển được tuồng ra thị trường gây tổn hại sức khoẻ và chất lượng của xì gà Romeo Y Julieta.

Tuy ưu điểm là độ nặng của xì gà tăng khi về cuối điếu nhưng cũng là một nhược điểm đối với dòng sản phẩm này. Nếu những người mới chơi xì gà mà không cẩn thận rất dễ bị say xì gà hay còn gọi là bị "dính ghế".

 

Xì gà romeo y julieta nên uống loại rượu gì

Xì gà là sản phẩm có thể phối hợp hương vị khá tốt với các loại rượu nặng nên khi vào các nhà hàng hay các quán rựơu thượng lưu hay các phòng trà sang trọng bạn sẽ dễ dàng bắt gặp nhiều người đang cầm 1 điếu xì gà và một ly rượu trên tay. Nếu bạn đang hút xì gà Romeo Y Julieta có thể thử dùng chung với rượu Cognac hoặc bảo quản xì gà với hộp bảo quản xì gà có hộp được làm bằng gỗ tuyết tùng để tăng thêm hương vị.

Danh sách so sánh
Xem kết quả
X