Email 0928817777

Hút xì gà như thế nào đúng chuẩn?

Hút xì gà như thế nào đúng chuẩn?

 

hút xì gà cuba 0941 00 8888

 

Để thưởng thức vị ngon của xi ga một cách trọn vẹn và đúng chuẩn, chúng ta cần phải nắm được những nguyên tắc cũng như kinh nghiệm khi hút xì gà.

Đối với những người sành hút thuốc thì chắc hẳn không thể bỏ qua cơ hội thưởng thức hương vị thơm ngon đặc trưng của xì gà cuba. Xì gà không chỉ có hương vị thơm ngon, mang lại cảm giác khoan khoái, thoải mái cho người thưởng thức, mà còn chứa đựng cả nghệ thuật trong quy trình hút xì gà bài bản. Vậy hút xì gà như thế nào là đúng chuẩn? Hãy cùng xì gà cuba 0941 00 8888 tìm hiểu trong bài viết này nhé.

 

hút xì gà cuba 0941 00 8888

 

Kiểm tra chất lượng xi ga

Hút xì gà như thế nào là đúng chuẩn ?

  • - Trước tiên, kiểm tra độ đàn hồi và chất lượng của điếu thuốc bằng cách ấn nhẹ lên điếu thuốc và quan sát lá quấn có còn nguyên hay không.
  • - Cắt xì gà dứt khoát thành miếng nhỏ.
  • - Hít nhẹ để kiểm tra độ thông của điếu
  • - Châm lửa sao cho ngọn lửa và đầu xì gà giữ một khoảng cách nhất định. Để điếu xì gà cháy từ từ cho tới khi đủ nhiệt
  • - Khi hút, không rít khói vào phổi mà chỉ rít rồi ngậm vài giây trong miệng, sau đó nhả khói qua mũi hoặc miệng. Khi hút, hãy hút chậm, nhẫn nại với tâm trạng thư thái, không kéo hơi hoặc hút quá nhanh khiến cho hương vị mất đi.
  • - Sau khi thưởng thức xong, cứ để xì gà vào gạt tàn và đợi cho điếu tắt từ từ

Những kinh nghiệm khi lựa chọn và hút xì gà

  • - Khi chọn xì gà, hãy kiểm tra chất lượng của thuốc bằng cách ấn nhẹ trên thân thuốc hoặc kiểm tra xem lớp giấy cuốn có còn nguyên vẹn hay không, có bị tổn hại hay không
  • - Không nên đặt điếu thuốc xì gà hút dở vào hộp giữ ẩm và đặt chung với những điếu xì gà khác. Điều này có thể làm hỏng vị của nhưng điếu còn lại. Thay vào đó, hãy cất riêng hoặc vứt đi.
  • - Tuyệt đối không đặt xì gà vào tủ lạnh vì xì gà có thể bị khô đi và ảnh hưởng tới chất lượng, hương vị.
  • - Một thực tế khá thú vị đó là hương thơm xì gà cuba khi hít vào có thể có mùi vị khác với khi bạn thở ra. Cho nên, nếu như trong quá trình hút, bạn có cảm nhận như vậy thì cũng đừng quá ngạc nhiên nhé.

 

xì gà cuba 0941 00 8888

 

 

Hút xì gà cuba mini chính hãng là cả một nghệ thuật mà không phải ai cũng nắm bắt  và biết cách thưởng thức một cách trọn vẹn nhất. Vì thế, nếu như bạn muốn thưởng thức xì gà đúng chuẩn, hãy tham khảo và áp dụng những kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ trên đây nhé. 

 

XÌ GÀ CUBA 0941 00 8888

Hotline: 0941 00 8888

Địa chỉ: Số 74 Trương Quốc Dung, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotro.xigacuba@gmail.com

Website: https://xigacuba.com.vn/

 

Danh sách so sánh
Xem kết quả
X