Email 0928817777

CÁCH HÚT XÌ GÀ COHIBA 0941 00 8888 “CHUẨN” CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

CÁCH HÚT XÌ GÀ COHIBA 0941 00 8888 “CHUẨN” CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Thông thường, những người mới biết đến và tập hút xì gà đều nghĩ rằng hút xì gà cuba mini chính hãng cũng giống như hút thuốc lá. Xì gà cuba 0941 00 8888 xin khẳng định điều đó hoàn toàn sai. Để thưởng thức xì gà đúng cách thì phải theo quy trình hút xì gà, hơi cầu kỳ một chút nhưng việc hút xì gà như thế sẽ khiến các bạn thích thú, các bạn sẽ trở thành các “quý ông” thực thụ ngay khi nắm được cách hút xì gà mà xì gà cuba 0941 00 8888 cung cấp.

 

 

xì gà cuba 0941 00 8888

 

 

Các bước hút xì gà đúng chuẩn Nam Mỹ

Xì gà có xuất xứ từ Nam Mỹ nói chung và đất nước Cuba nói riêng. Từ lâu xì gà cuba đã trở thành thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới không chỉ về mẫu mã, chất lượng sản phẩm mà còn mang tới giá trị tuyệt vời cho giới thượng lưu ngày ấy và bây giờ.

 

Đầu tiên, trước khi hút xì gà cuba ta phải làm gì?

 

- Dùng những đầu ngón tay ấn nhè nhẹ liên điếu xì gà để test độ chắc, độ đàn hồi của điếu xì gà, đồng thời quan sát lá wrapper ( lá cuốn xì gà cuba ) xem lá có còn như ban đầu hay không (chú ý lá không bị rách và tính dầu bóng còn trên lá) thì mới hút được do điếu xì gà được bảo quản khá tốt. Nếu như gặp trường hợp khác không như mong muốn thì ta phải cần bảo quản lại theo đúng cách.

- Khi muốn hút xì gà chúng ta cần cắt đầu hút bằng dụng cụ cắt xì gà mà xì gà cuba 0641 00 8888 cung cấp, hoặc bằng dao, kéo sắc bén, cần phải cắt đầu hút xì gà một cách dứt khoát để vừa mang tính thẩm mỹ, vừa đem lại trải nghiệm hút xì gà ngon hơn.

- Sau khi cắt, bạn nên kiểm tra xem xì gà có bị nghẽn khi hút không bằng cách hút nhẹ, nếu thấy có khí thông rồi thì bạn châm lửa là tận hưởng, còn chưa thì bạn dùng tay vo nhẹ điếu xì gà để lá trong điếu xì gà rã ra một tí nhằm thông hơi.

- Khi châm lửa hút xì gà, nên dùng quẹt khò chuyên dụng của xì gà cuba để hương vị xì gà được bảo toàn và cũng an toàn cho sức khỏe. Không nên đưa ngọn lửa trực tiếp đốt xì gà mà phải khò lửa ở một khoảng cách tầm 2 - 3 cm, khò cho tới khi điếu xì gà được cháy đều, khi hút sẽ không bị khét và tính thẩm mỹ cao khi điếu xì gà cháy đều và đẹp.

 

 

xì gà cuba 0941 00 8888

 

 

Tiếp theo là trong khi hút xì gà ta làm như thế nào?

 

- Không nên trực tiếp rít khói vào phổi liền mà bạn phải giữ khói trong miệng để cảm nhận hương vị và phà khói từ từ qua mũi và miệng cùng lúc.

- Hút xì gà quan trọng phải là “thần thái”, phải chậm rãi và thoải mái, người khác nhìn vào sẽ thấy chúng ta sang trọng hơn rất nhiều.

- Không hút xì gà nhiều lần liên tục vì như thế sẽ làm điếu xì gà bị nóng, làm ảnh hưởng tới hương vị xì gà, xì gà bị đắng.

- Đối với các loại xì gà ngon đến từ xì gà cuba 0941 00 8888 thì hương vị xì gà sẽ thay đổi theo từng giai đoạn hút chứ không phải một mùi vị cố định nên bạn phải biết từng giai đoạn đổi vị của điếu xì gà.

- Nên dùng rượu nhẹ kết hợp với hút xì gà, như thế hương vị xì gà sẽ tăng, tạo cảm giác cực kỳ thoải mái cho người hút.

 

Các bước sau khi thưởng thức xì gà cuba

 

- Không nên dụi thuốc liền vì xì gà có đặc điểm khi bạn không hút thì điếu xì gà sẽ tự tắt. Sau đó bạn có thể dùng dụng cụ cắt xì gà để cắt xì gà nếu điếu xì gà còn có thể hút được tiếp.

- Nên uống nước lọc trước khi hút xì gà. Uống nước táo để mất cảm giác vị xì gà cũ để hút xì gà mới vị khác.

 

 

 

 

Vừa trên là cách hút xì gà cuba đúng “chuẩn” CuBa mà shop cung cấp, để có nhiều trải nghiệm hương vị xì gà ngon hơn các bạn hãy ghé thăm xì gà cuba 0941 00 8888.

 

=======================================================================================

 

XÌ GÀ CUBA 0941 00 8888

 

Hotline: 0941 00 8888

Địa chỉ: Số 74 Trương Quốc Dung, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotro.xigacuba@gmail.com

Website: https://xigacuba.com.vn/

 

Danh sách so sánh
Xem kết quả
X