Sau đây là câu chuyện top 10 điếu xì gà Cuba mà những tín đồ mê xì gà cần phải biết kể cả những ai mới đến với xì gà Cuba lần đầu

 

Top 10 xì gà (có lẽ) bạn sẽ không bao giờ được hút nữa

Cohiba Behike Original Release
Được phát hành vào năm 2006, nhằm kỷ niệm 40 năm thương hiệu Cohiba, những Humidor này được sản xuất 11 năm trước, và cũng chỉ có một vài người có khả năng mua chúng và thậm chí còn rất ít người khi sở hữu chúng lại muốn bóc chúng ra. Có những câu truyện lan truyền rằng, nhà sản xuất tạo ra sản phẩm này như một món quà dành riêng cho chính những người tạo ra những món quà quí giá này, nhưng điều đó là hoàn toàn sai. Và bạn cũng phải cẩn thận với những xì gà được rao bán online trên mạng, chúng bị làm giả rất nhiều, trừ khi bạn nhìn thấy chiếc Humidor làm ẩm Elie Bleu, chúng được chuyển đến từ một ai đó hay từ những tay hút thuốc thật sự, nếu không bạn sẽ đánh hỏng thú vui hút xì gà của mình từ những sản phẩm có nguồn gốc không rõ ràng. Nhưng nếu bạn gặp một ai sở hữu chúng, hãy thuyết phục họ để lại cho bạn một cây và thưởng thức chúng.

Xì gà Cuba

Fuente Don Carlos Box-Pressed Belicosos
Carlos Fuente Sr. đã tạo ra những hộp thuốc cuối cùng và đặc biệt trong thương hiệu Belicocos của mình để dành cho chính ông và thi thoảng tặng cho những người bạn thân thiết. Chúng chưa từng được phát hành thương mại. Những điếu trong hộp này được thay đổi một chút ít kích thước (so với kích thước truyền thống) cũng như hương vị để phù hợp với khẩu vị của chính ông. Chúng hoàn toàn tuyệt vời và có khả năng giữ được tàn hoàn toàn sau khi hút đến 3/4 của điếu thuốc.

Xi gà

Một lưu ý quan trọng: đây không phải là một cigar như Eye of thư Shark, chúng có kích thước tương tự nhưng lại khác biệt hoàn toàn về hương vị. Những xì gà này luôn có đủ đầy khi Carlos Fuente còn sống, nhưng sau khi ông ta qua đời thì chúng không còn được sản xuất nữa.

Jack And Charlie’s “21” Selection

Trở lại những ngày tháng chật hẹp của lệnh cấm vận xì gà từ Cuba vào Mỹ, nhà hàng “21” Club có trụ sở tại thành phố New York khi đó đã có xì gà Cuba mang nhãn hiệu riêng cho chính mình. Những loại thuốc này bao gồm “Jack and Charlie’s “21” Exclusive Havana Selección” và “Private Stock”. Chúng được đặt trong các Humidor làm ẩm mang thương hiệu của nhà hàng này và nhập khẩu vào Mỹ bởi một công ty có tên là Faber, Coe & Gregg. Nhà hàng “21”Club không chỉ có một thương hiệu mang tên nhà hàng mình, mà họ còn thành lập nhiều nhãn hiệu riêng như Ramon Allones và Por Larrañaga, tạo ra những điếu xì gà ngon dành riêng cho nhà hàng của họ tai New York mà đến ngày nay vẫn còn tồn tại, trừ cái tên “Jack And Charlie’s “21” Selection“.

Xì gà Cuba 4

Cuban Davidoff 80 Aniversario
Cuban Davidoff là dòng xì gà được tìm kiếm nhiều nhất trong thế giới xì gà Cuba cổ điển. Bây giờ, các nhà sưu tập đang đánh giá rất cao dòng xì gà này. Tất cả những xì gà này đã đều ngừng sản xuất từ những năm 1991, và mọi size từ Chateau Yquem nhỏ nhất đến size lớn nhất Dom Perignon đều được đưa ra những cái giá cực kỳ khổng lồ tại các phiên đấu giá. Khi nhà bán lẻ Thuỵ sĩ lớn Zuno Davidoff quay sang tuổi 80 vào năm 1986, Cuba đã tạo ra một loại xì gà khổng lồ với cái tên Cuban Davidoff 80 Aniversario. Nó dài gần 9 inch và được làm để tưởng niệm người đàn ông như một biểu tưởng của xì gà và thương hiệu hiện tại của chính ông. Tất cả các xì gà Davidoff của Cuba đều cực kỳ hiếm, tất nhiên Cuban Davidoff 80 Aniversrio cũng thế.

Xì gà Cuba

Flor De Cano Diademas
Như thể nếu Cuban Flor de Cano Short Churchills đã quá khó để tìm kiếm thì các Diademas thậm chí còn khó hơn. Nói vui chúng được gọi là Diademas bởi vì trong kỹ thuật thì chúng không phải là Diademas. Chúng là các xì gà có size Churchill cổ điển và hiếm khi bạn thấy chúng có mặt ở các cuộc đấu giá. Chúng được đánh giá trong một phần của tạp chí Connoisseur’s Corner và Diademas đã có số tuổi rất tốt. Bạn hãy thử một tìm kiếm trên internet, chắc chắn bạn sẽ không tìm thấy nhiều thông tin về chúng.

Xì gà Cuba

Dunhill Flor Del Punto
Cái tên Duhill được nhắc đến như một khối bạch kim tinh khiết trong thế giới xì gà Cuba cổ điển. Bên ngoài nhãn hiệu mang tên Dunhill của Cuba, có rất nhiều dòng xì gà Dunhill Selection đặc biệt được dành cho các nhà bán lẻ ở London. Trong số đó có Flor Del Punto, nó được đặt tên của một loại hoa hồng trắng “white rose”, cũng như hầu hết các Dunhill Selection – những thứ còn sót lại. Nếu bạn nghĩ rằng Dunhill Don Candidos và Don Alfredos quá khó tìm kiếm, bạn hãy thử Flor del Punto.

Xì gà Cuba

Padrón 1964 Anniversary Series Millennium
Chúng ta hãy cùng thử làm một số phép toán suy đoán. Chỉ có 1000 Humidor loại này được tạo ra và mỗi Humior được tạo ra sẽ chứa 100 điếu xì gà này. Tổng cộng có 100.000 điếu xì gà. Nó được phát hành vào năm 2000 tức là cách đây 17 năm, sau gần 2 thập kỷ thì liệu còn lại bao nhiêu điếu xì gà này được để lại. Một nửa hay ít hơn, ít hơn nữa, dự đoán của bạn cũng như chúng tôi vậy. Các tủ ướp và bảo quản xì gà chuyên nghiệp được bật lên, và chúng chỉ được nằm trong tay các tay chơi xì gà. Tôi đã được hút một trong số những điêu xì gà này tại Connoisseur’s Corner của tạp chí Xì gà lớn nhất thế giới Cigar Aficionado và chứng kiến nó già đi theo năm tháng. Nó xứng đáng với 98/100 điểm.

Dinner Of The Century Cohibas
Trở lại năm 1995, Marvin R. Shanken đã tổ chức một bữa tối ở Paris được mang tên là bữa tối thế kỷ Dinner Of The Century. Mặc dù có rất nhiều loại xì gà được thông qua, nhưng đặc biệt nhất lại là những dòng xì gà chỉ được dùng cho bữa tối đó là Cohiba Piramides và Cohiba “A” to lớn dài hơn 9 inch. Bạn đừng nhầm các bản phát hành Cohiba Piramide gần đây có sự pha trộn của thứ nói ở trên, không phải như vậy. Đây là điếu xì gà được làm một lần duy nhất cho sự kiện quan trọng và chỉ có một lần trong đời. Chỉ có 6 hộp được bán đấu giá ra ngoài, và hy vọng còn một hộp đâu đó còn được giữ lại trên thế giới này.

Ashton Virgin Sun Grown BBMF
Có lẽ bạn chưa từng nghĩ nó tồn tại, và chúng tôi cũng thế nhiều năm trước đây, bạn có thể đôi khi lướt qua Ashton Virgin Sun Grown BBMF. BBMF được tạo ra bởi Carlos “Carlito” Fuente như là một OpusX, có hình dạng bất thường và sức mạnh bất thường. Nó phình ra ở dưới chân như một Salomon truyền thống nhưng lại kết thúc bằng một chiếc mũ lưỡi lau lạ lùng ở trên đầu. Thứ mà Fuente muốn đề cập đến như một người hâm mộ xì gà Cuba. Fuente cũng là người sản xuất các dòng xì gà như Ashton VSG ở Dominica, đã tung ra một số VSGs dưới dạng BBMF cho một bữa tối từ thiện. Đó là lần đầu tiên cũng là lần cuối cùng chúng tôi nhìn thấy chúng. Trong trường hợp bạn không biết rõ thì BBMF có nghĩa là Big, Bad, Mother,… và từ cuối cùng bạn tự tìm kiếm và suy đoán.

Xì gà Cuba

Trinidad Diplomatic Cigars
Bạn có biết rằng trước khi Trinidad được bán public trên thị trường thì chúng chỉ được sản xuất dành riêng cho Chính phủ Cuba làm quà tặng ngoại giao. Không như ngày nay của Trinidad Fundadores, dòng xì gà ngoại giao của Trinidad được thiết kế hết sức mỏng manh (với chiều dài 7 1/2 inch nhưng chỉ có ring gauge là 38). Theo Habanos thì những Trinidad Diplomatic này là một nhãn hiệu chỉ dành riêng cho Hội đồng Bang của Cuba làm quà tặng đặc biệt. Hoá ra, có một vài hộp Trinida Diplomatic Cigars này đã có mặt tại Cigar Aficionado’s Dinner of the Century thật tuyệt vời. Nhưng những xì gà này không phổ biến, chúng còn vượt trên cả những điếu xì gà hiếm của thế giới và trở thành huyền thoại của các xì gà (Legend of Cigars).

Hiểu rõ hơn về hộp bảo quản xì gà

Xì gà rất dễ bị hỏng nếu không bảo quản đúng cách, do đó việc mua hộp bảo quản xì gà là điều cần thiết. Vì những loại hộp này được thiết kế đặc biệt để xì gà được giữ lâu hơn, tránh ẩm mốc.

Xì gà mini Cohiba - nơi hội tụ hương vị cuộc đời !

Xì gà mini có hương vị giống như xì gà lớn. Nhưng kích cỡ nhỏ gọn và hình dáng xinh xắn thích hợp cho phụ nữ thích thưởng thức xì gà.

Một số phụ kiện thường có mặt tại nơi chuyên bán xì gà

Hút Xì gà thì không thể thiếu những phụ kiện đi kèm theo. Phụ kiện có tính năng đặc trưng chỉ sử dụng cho xì gà. Biết thêm chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi!

Những điều người cần mua xì gà nên nắm rõ

Hương vị xì gà khác biệt so với thuốc lá thông thường, vì sự đẳng cấp của nó mà người hút cũng phải biết cách thưởng thức cái lạ của nó. Để biết rõ hơn hãy liên hệ tới La Casa Cigars!

Địa chỉ bán xì gà Cuba HCM uy tín

Để có được địa chỉ cung cấp xì gà Cuba thực sự uy tín tại Tp.HCM không phải là điều dễ dàng. Để giúp bạn tránh mua phải hàng nhái. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chính xác chất lượng của xì gà.

Xì gà mini Cohiba - nơi hội tụ hương vị cuộc đời !

Xì gà mini có kích thước nhỏ hơn xì gà bình thường và nó thường được cắt sẵn đầu, rất thuận tiện để bỏ túi mang theo. Hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

Xì gà Cohiba Behike 52 - Hộp 10 điếu giá bao nhiêu???

Xì gà Cohiba Behike 52 - Hộp 10 điếu giá bao nhiêu??? là câu hỏi mà nhiều dân chơi xì gà muốn tham khảo trước khi mua. Vì đây là loại xì gà Cohiba có mức giá khác đắt và chỉ dành cho dân chơi xì gà thứ thiệt

Sản xuất xì gà và những điều bạn chưa biết

Tập đoàn doanh nghiệp xì gà nhà nước Tabacuba của Cuba mới đây thông báo ở thời điểm gần kết thúc niên vụ 2016-2017, đảo quốc này đã thu hoạch gần 30.000 tấn lá cây thuốc lá để sản xuất xì gà thơm.

Những điều ít biết về các loại xì gà Cuba nhái

Xì gà Cuba được xem là một trong những xì gà đắt tiền nhất và cũng kén người dùng nhất. Để biết rõ về cách dùng xì gà đúng cách nhất hãy liên hệ với chúng tôi!

Cùng đến với lễ hội xì gà Cuba quốc tế Habano 2017 ở Cuba

Lễ hội xì gà Cuba quốc tế Habano lần thứ 19 vừa khai mạc tại thủ đô La Habana của Cuba nhằm tôn vinh giá trị văn hóa và mở ra cơ hội giao lưu và hợp tác cho những người yêu thích.

5_thumb

Đối với các tay chơi xì gà, việc hiểu cấu trúc của một điếu thuốc như thế nào cũng là sự cần thiết. Như thế, khi thưởng thức nó, bạn sẽ nhận biết được hương vị của điếu xì gà được quyết định từ đâu, và từ đó nhận được rằng, tuổi đời của điếu xì gà, của lá xì gà và thậm chí hiểu được công thức lên men, thời gian,… để cho ra đời một điếu xì gà ngon.

5_thumb

Hương vị, độ phức tạp, cường độ, độ phong phú. Độ nặng, sức mạnh, cường độ. Nhẹ, trung bình, nặng. Mỗi người hút xì gà nên biết chính xác những từ này có ý nghĩa là gì, nhưng có thể chúng sẽ có nghĩa khác nhau với mỗi người hút xì gà. Để có sự giao tiếp rõ ràng hơn giữa những người sành về xì gà, cần phải có một ít tiêu chuẩn về mặt thuật ngữ.

5_thumb

Xì gà thường được coi là một biểu tượng của đẳng cấp, quyền lực và sự giàu có. Một trong những chính trị gia nổi tiếng thế giới, Winston Churchill hay các biểu tượng Hollywood như Alfred Hitchcock và Humphrey Bogart tìm thấy niềm vui lớn trong những điếu xì gà thượng hạng và coi đó là một sở thích. Những điếu xì gà tốt nhất trên thế giới chắc chắn là cực kỳ đắt đỏ, tuy nhiên, những giá trị vô hình mà một điếu xì gà hạng sang có thể mang đến cho người dùng thì lại là vô giá.

5_thumb

Xì gà không những là một loại thuốc lá thông thường mà nó trở thành một biểu tượng văn hóa. Xì gà đã gắn liền với cuộc đời và sự nghiệp của nhiều người nổi tiếng như Chủ tịch Fidel Castro, Che Guevara, cựu Thủ tướng Anh Winston Churchill… Xì gà được sản xuất với số lượng lớn ở nhiều nước trên thế giới nhưng nổi tiếng nhất vẫn là xì gà Cuba với chất lượng hàng đầu, đặc biệt là nó được sản xuất hoàn toàn bằng tay

5_thumb

Thời gian gần đây, nhu cầu xì gà Cuba ở Việt Nam tăng cao dẫn đến giá xì gà đắt hơn nhiều so với thế giới. Lợi dụng điều này, những con buôn xì gà “đục nước béo cò” mua xì gà "đểu" từ Trung Quốc hoặc làm thủ công chỉ vài ba chục ngàn đồng… rồi rao bán trên mạng tới cả chục triệu đồng.

THẾ GIỚI XÌ GÀ

HCM 1: 74 Trương Quốc Dung, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Tp.Hcm
Điện thoại: 0941008888
Hotline: 0941008888
E-mail: xiga1888@gmail.com
Hà Nội: Đường Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi cũng kết hợp thông tin về địa chỉ IP và tên miền của bạn cùng với các thông tin khác mà bạn cung cấp. Các thông tin này được cung cấp qua những email bạn gửi cho chúng tôi, hoặc các thông tin bạn điền khi muốn đăng ký, ý kiến phản hồi và những yêu cầu được hỗ trợ.

Thu thập thông tin cá nhân và các thông tin người dùng khác 

- Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm của Xì Gà Cuba

- Giải đáp thắc mắc khách hàng

- Cung cấp cho bạn thông tin về các phiên bản phần mềm mới nhất & các bản cập nhật trên Website của chúng tôi

- Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website

- Thực hiện các bản khảo sát khách hàng

- Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Xì Gà Cuba.

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG:

Cam kết 100% là hàng chính hãng. 

Giao hàng siêu tốc khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

Tiết kiệm thời gian, thỏa sức mua sắm 24/7.

  •