Đúng là xì gà Cuba có một hương vị rất đặc biệt mà làm cho chúng khác nhau (hầu hết các chuyên gia đồng ý là tốt nhất), nhưng bạn có thể tìm thấy xì gà khác nhau kể cả những điều mà chưa ai tiết lộ cho bạn biết về điếu xì gà thì bài viết sau đây sẽ cung cấp tất tần tật

 

Xì gà Cuba được sản xuất hơn 100 công đoạn
Xì gà Cu Ba đặc biệt một phần nhờ được làm từ nguyên liệu chất lượng cao với sự chăm chút tới từng công đoạn, chi tiết và sự đồng đều trong mỗi thành phẩm, theo trang finckcigarcompany.com, chuyên thông tin về xì gà.

Người ta nói có hơn một trăm công đoạn để SX ra một điếu xì gà Cu Ba. Hơn nữa, cách thức làm xì gà ở đây gần như không thay đổi trong hàng trăm năm qua. Tất cả những điều này tạo nên sự khác biệt và danh tiếng của xì gà Cu Ba.

Xi gà

Xì gà Cuba đối đầu với những đối thủ cạnh tranh đáng gờm

Xì gà Cu Ba nổi tiếng ngoài cách thức chế biến cổ truyền, còn nằm ở yếu tố khí hậu, đất tốt, vị trí địa lý của đất nước nằm gần đường xích đạo. Ngoài ra, người Mỹ thích mê xì gà Cu Ba còn ở yếu tố chính trị và sự tò mò. “Người Mỹ thích những thứ bị cấm”, Heathcott, một cây bút chuyên viết cho các tạp chí về thuốc lá, nói.

Tuy nhiên, các nước láng giềng của Cu Ba cũng tìm cách cho ra đời những sản phẩm cạnh tranh. Eric Newman, chủ sở hữu Cty SX xì gà Newman Cigar Co. nói sản phẩm của Cty ông được SX tại cộng hòa Dominica và Nicaragua “có hương vị cũng như hình thức ổn định hơn cả những điếu xì gà đang được SX tại Cu Ba hiện nay”. Đúng, sai, chỉ có người tiêu dùng mới trả lời được.

Theo báo này, hằng năm, Cigar Aficionado, tạp chí hàng đầu ở Mỹ chuyên về xì gà, cho xuất bản một danh sách 25 loại xì gà hàng đầu thế giới. Năm ngoái, vị trí số 1 thuộc về dòng Montecristo số 2, xuất xứ Cu Ba. Nhưng chỉ có hai loại xì gà Cu Ba khác lọt vào danh sách 24 loại còn lại.

Danh sách này có 11 sản phẩm đến từ Cộng hòa Dominica, 10 từ Nicaragua. Năm 2014, tạp chí chưa đưa ra danh sách mới nhưng nhiều khả năng số lượng xì gà ngoài Cu Ba sẽ chiếm đa số trong danh sách 2014. “Các đối thủ nay đã cân sức, cân tài hơn”, David Savona, chủ biên tập chí Cigar Aficionado, nói.

Xi gà

Liệu màu sắc hộp bảo quản có ảnh hưởng đến hương vị của xì gà?

Xì gà Cuba có rất nhiều màu sắc wrapper. Ví dụ, Montecristo số 2, Habanos xì gà Cuba được sản xuất với hàng chục biến thể màu sắc bao bọc, từ màu xanh lá cây, để Claro, nâu, nâu đen hoặc nâu biến chuyển màu đỏ để Maduro và hiếm khi oscuro (màu đen).

Nếu bạn yêu cầu một màu wrapper cụ thể khi đặt hàng, chúng tôi sẽ làm tốt nhất của chúng tôi để chọn màu mà bạn yêu cầu khi có thể. Liên quan đến việc lựa chọn mà bạn có trong tay, từ nâu nhạt đến nâu đậm, sự pha trộn thuốc lá của xì gà Cuba là như nhau bất kể màu wrapper. Wrapper màu không ảnh hưởng đến sức mạnh, sức mạnh hay hương vị của bất kỳ Habanos xì gà Cuba (tài khoản lá wrapper cho 3% của các hương vị tổng thể của điếu xì gà của bạn). Ghi tuổi của một điếu xì gà sẽ có ảnh hưởng sâu thêm về những hương vị và sức mạnh của điếu xì gà của bạn. Một Montecristo No.2 trẻ (0-6 tháng) không có hương vị, ghi hoặc có sức mạnh tương tự như một Montecristo No.2 với 3 tuổi chỉ là vì nó sẽ không nếm, ghi hoặc có sức mạnh tương tự như một Montecristo No.2 với 5 năm tuổi.

Tại sao một số xì gà rất khó để cắt?

Vì đây là một sản phẩm làm bằng tay, tự nhiên bạn sẽ gặp phải sự thay đổi nhỏ trong số các xì gà Cuba bạn mua từ công ty chúng tôi. Không giống như xì gà làm bằng máy mỗi điếu xì gà làm bằng tay là duy nhất và độc đáo. Thỉnh thoảng, xì gà làm bằng tay được cuộn quá chặt và không thể được hút một cách dễ dàng. Nếu bạn làm kinh nghiệm vấn đề này, chúng tôi khuyên bạn nên để lại xì gà của mình để nghỉ ngơi trong vài tuần trong không khí lý tưởng của humidor của bạn (16 ° C-18 ° C và 65% -70% độ ẩm).

Nên giải pháp này không dễ dàng xì gà của bạn, chúng tôi sẽ sẵn sàng tín dụng bạn cho xì gà khiếm khuyết trên thứ tự tiếp theo của bạn (ví dụ, nếu 3 của xì gà của bạn đã bị lỗi, chúng tôi sẽ ghi có bạn cho 3 xì gà khi bạn đặt hàng tiếp theo của bạn).

Là xì gà đã sẵn sàng để được hút xì gà khi đến nơi?

Bởi vì chúng tôi cung cấp gói phần mềm của bạn trong vòng 7-15 ngày làm việc đặt hàng của bạn và chúng tôi chân không con dấu mỗi hộp duy nhất chúng tôi tàu, đảm bảo sự tươi mát của xì gà yêu thích của bạn cho ít nhất hai tuần, bạn có thể hút xì gà của bạn ngay khi bạn nhận được chúng . Tuy nhiên, đối với một khói lý tưởng, chúng tôi khuyên bạn nên cho phép xì gà của bạn để phần còn lại trong humidor của bạn cho đến một tuần, để phục hồi từ sự căng thẳng của vận chuyển. Ghi xì gà đang sống vật chất. Quá trình lên men tiếp tục và xì gà của bạn liên tục phát triển. Cung cấp cho họ thời gian và họ sẽ đi vòng. An humidor thích hợp là điều cần thiết để lưu trữ đúng cách và lứa tuổi xì gà.

Tại sao giá rất khác nhau ?

Do thuế thuốc lá, giá của xì gà Cuba thay đổi từ nước này sang nước. Bằng cách mua xì gà của bạn thông qua xigacuba.com.vn, bạn được đảm bảo; 100% xác thực, các xì gà Cuba chất lượng cao nhất và giá cả được ít nhất 5% so với các nơi khác.

Hiểu rõ hơn về hộp bảo quản xì gà

Xì gà rất dễ bị hỏng nếu không bảo quản đúng cách, do đó việc mua hộp bảo quản xì gà là điều cần thiết. Vì những loại hộp này được thiết kế đặc biệt để xì gà được giữ lâu hơn, tránh ẩm mốc.

Xì gà mini Cohiba - nơi hội tụ hương vị cuộc đời !

Xì gà mini có hương vị giống như xì gà lớn. Nhưng kích cỡ nhỏ gọn và hình dáng xinh xắn thích hợp cho phụ nữ thích thưởng thức xì gà.

Một số phụ kiện thường có mặt tại nơi chuyên bán xì gà

Hút Xì gà thì không thể thiếu những phụ kiện đi kèm theo. Phụ kiện có tính năng đặc trưng chỉ sử dụng cho xì gà. Biết thêm chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi!

Những điều người cần mua xì gà nên nắm rõ

Hương vị xì gà khác biệt so với thuốc lá thông thường, vì sự đẳng cấp của nó mà người hút cũng phải biết cách thưởng thức cái lạ của nó. Để biết rõ hơn hãy liên hệ tới La Casa Cigars!

Địa chỉ bán xì gà Cuba HCM uy tín

Để có được địa chỉ cung cấp xì gà Cuba thực sự uy tín tại Tp.HCM không phải là điều dễ dàng. Để giúp bạn tránh mua phải hàng nhái. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chính xác chất lượng của xì gà.

Xì gà mini Cohiba - nơi hội tụ hương vị cuộc đời !

Xì gà mini có kích thước nhỏ hơn xì gà bình thường và nó thường được cắt sẵn đầu, rất thuận tiện để bỏ túi mang theo. Hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

Xì gà Cohiba Behike 52 - Hộp 10 điếu giá bao nhiêu???

Xì gà Cohiba Behike 52 - Hộp 10 điếu giá bao nhiêu??? là câu hỏi mà nhiều dân chơi xì gà muốn tham khảo trước khi mua. Vì đây là loại xì gà Cohiba có mức giá khác đắt và chỉ dành cho dân chơi xì gà thứ thiệt

Sản xuất xì gà và những điều bạn chưa biết

Tập đoàn doanh nghiệp xì gà nhà nước Tabacuba của Cuba mới đây thông báo ở thời điểm gần kết thúc niên vụ 2016-2017, đảo quốc này đã thu hoạch gần 30.000 tấn lá cây thuốc lá để sản xuất xì gà thơm.

Những điều ít biết về các loại xì gà Cuba nhái

Xì gà Cuba được xem là một trong những xì gà đắt tiền nhất và cũng kén người dùng nhất. Để biết rõ về cách dùng xì gà đúng cách nhất hãy liên hệ với chúng tôi!

Cùng đến với lễ hội xì gà Cuba quốc tế Habano 2017 ở Cuba

Lễ hội xì gà Cuba quốc tế Habano lần thứ 19 vừa khai mạc tại thủ đô La Habana của Cuba nhằm tôn vinh giá trị văn hóa và mở ra cơ hội giao lưu và hợp tác cho những người yêu thích.

5_thumb

Đối với các tay chơi xì gà, việc hiểu cấu trúc của một điếu thuốc như thế nào cũng là sự cần thiết. Như thế, khi thưởng thức nó, bạn sẽ nhận biết được hương vị của điếu xì gà được quyết định từ đâu, và từ đó nhận được rằng, tuổi đời của điếu xì gà, của lá xì gà và thậm chí hiểu được công thức lên men, thời gian,… để cho ra đời một điếu xì gà ngon.

5_thumb

Hương vị, độ phức tạp, cường độ, độ phong phú. Độ nặng, sức mạnh, cường độ. Nhẹ, trung bình, nặng. Mỗi người hút xì gà nên biết chính xác những từ này có ý nghĩa là gì, nhưng có thể chúng sẽ có nghĩa khác nhau với mỗi người hút xì gà. Để có sự giao tiếp rõ ràng hơn giữa những người sành về xì gà, cần phải có một ít tiêu chuẩn về mặt thuật ngữ.

5_thumb

Xì gà thường được coi là một biểu tượng của đẳng cấp, quyền lực và sự giàu có. Một trong những chính trị gia nổi tiếng thế giới, Winston Churchill hay các biểu tượng Hollywood như Alfred Hitchcock và Humphrey Bogart tìm thấy niềm vui lớn trong những điếu xì gà thượng hạng và coi đó là một sở thích. Những điếu xì gà tốt nhất trên thế giới chắc chắn là cực kỳ đắt đỏ, tuy nhiên, những giá trị vô hình mà một điếu xì gà hạng sang có thể mang đến cho người dùng thì lại là vô giá.

5_thumb

Xì gà không những là một loại thuốc lá thông thường mà nó trở thành một biểu tượng văn hóa. Xì gà đã gắn liền với cuộc đời và sự nghiệp của nhiều người nổi tiếng như Chủ tịch Fidel Castro, Che Guevara, cựu Thủ tướng Anh Winston Churchill… Xì gà được sản xuất với số lượng lớn ở nhiều nước trên thế giới nhưng nổi tiếng nhất vẫn là xì gà Cuba với chất lượng hàng đầu, đặc biệt là nó được sản xuất hoàn toàn bằng tay

5_thumb

Thời gian gần đây, nhu cầu xì gà Cuba ở Việt Nam tăng cao dẫn đến giá xì gà đắt hơn nhiều so với thế giới. Lợi dụng điều này, những con buôn xì gà “đục nước béo cò” mua xì gà "đểu" từ Trung Quốc hoặc làm thủ công chỉ vài ba chục ngàn đồng… rồi rao bán trên mạng tới cả chục triệu đồng.

THẾ GIỚI XÌ GÀ

HCM 1: 74 Trương Quốc Dung, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Tp.Hcm
Điện thoại: 0941008888
Hotline: 0941008888
E-mail: xiga1888@gmail.com
Hà Nội: Đường Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi cũng kết hợp thông tin về địa chỉ IP và tên miền của bạn cùng với các thông tin khác mà bạn cung cấp. Các thông tin này được cung cấp qua những email bạn gửi cho chúng tôi, hoặc các thông tin bạn điền khi muốn đăng ký, ý kiến phản hồi và những yêu cầu được hỗ trợ.

Thu thập thông tin cá nhân và các thông tin người dùng khác 

- Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm của Xì Gà Cuba

- Giải đáp thắc mắc khách hàng

- Cung cấp cho bạn thông tin về các phiên bản phần mềm mới nhất & các bản cập nhật trên Website của chúng tôi

- Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website

- Thực hiện các bản khảo sát khách hàng

- Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Xì Gà Cuba.

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG:

Cam kết 100% là hàng chính hãng. 

Giao hàng siêu tốc khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

Tiết kiệm thời gian, thỏa sức mua sắm 24/7.

  •