Email 0941008888

Mức Gia Xi Ga Cuba Sự Quan Tâm Của Quý Ông Đam Mê Xi Ga.

Mức Gia Xi Ga Cuba Sự Quan Tâm Của Quý Ông Đam Mê Xi Ga.

 

Giá xi gà Cuba đang là mối quan tâm rất lớn của các quý ông, ai cũng muốn tìm cho mình những điếu xi ga chất lượng với mức giá hợp lý.

Cuba không hổ danh là nước đứng đầu với công nghệ sản xuất xì gà, Cuba đang dần chiếm lĩnh thị trường khắp thế giới với nhiều sản phẩm xì gà nổi tiếng. Ngoài chất lượng ra, giá xi gà Cuba còn là mối quan tâm của những ai đam mê về chúng.

Xì gà cuba là gì?

Xi ga Cuba là điếu thuốc được gói hoàn toàn 100% bằng lá thuốc được đất nước Cuba sản xuất với nhiều hãng nổi tiếng như: Cohiba, Montecristo,Romeo y Julieta …

Tình hình giá xì gà cuba tại thị trường Việt Nam.

Hiện nay thị trường Việt Nam có rất nhiều loại xì gà xuất sứ từ Cuba nhưng đa số các mặt hàng đó là hàng xách tay nên ngoài giá gốc ra còn phải chịu thêm phần phí vận chuyển (VAT) thêm phí sang tay từ nhiều người bán. Do vậy nên so với giá niêm yết trên website của nhà cung cấp khi nào cũng cao hơn mức giá mà người tiêu dùng phải trả.

 

Xì gà được quấn rất tủ mỉ và tinh tế của hãng Montecristo.

Ngoài ra giá xì gà Cuba còn chênh lệch giữa các hãng với nhau như thương hiệu lớn Cohiba khi nào cũng có mức giá cao hơn Jose L.Piedra Cazadores. Tuy nhiên các thương hiệu có giá thành đắt hơn thì quy trình sản xuất xì gà cũng kỹ càng tỉ mĩ hơn và đạt chất lượng hơn.

Bảnh giá cập nhật của hãng Cohiba tại shop cigar247.com.vn .

ối với những người đam mê xì gà chắc đều biết đến thương hiệu xì gà Cohiba này, dưới đây là giá cập nhật của sản phẩm của thương hiệu này.

Dòng xì gà Cohiba Siglo được đánh giá là sở hữu hương vị nhẹ nhàng hơn so với dòng Maduro 5 hay Benhike. Người ta thường bảo xì gà Cohiba Siglo là xì gà thân thiện tuy nhiên độ mạng của nó so với các thương hiệu khác không phải dạng vừa. Vì thế mà dù có giá thành khá cao nhưng vẫn được khách hàng tin dùng.

Theo như bảng giá thì giá xì gà Cuba không hề rẻ nhưng vì hương vị đậm đà nồng nàn rất hấp dẫn người hút nên vẫn được khách hàng cả thế giới cũng như Việt Nam ưa chuộng. 

 
 
Danh sách so sánh
Xem kết quả
X